nthuan – Blogger

cai nghiện thủ dâm

Cai Nghiện Thủ Dâm

Chia sẻ
5/5 - (1 vote)

Feng đang luyện môn thủ dâm chân kinh, quay tay thần chưởng. Feng đang tìm cách để cai nghiện thủ dâm một cách hiệu quả. Với kinh nghiệm của một người đã thành công, tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm của bản thân mình. Nhưng đầu tiên, ta nên rà lại một ít kiến thức đã.

Thủ dâm là gì ?

Thủ dâm hay còn được gọi với một số cái tên phô biến và thông dụng khác như fap, tự sướng, quay tay. Thủ dâm là thuật ngữ đê chỉ hành động chính bản thân sẽ là người dùng tay hay đồ chơi tình dục, gây tác động vào bộ phận sinh dục đề tự thỏa mãn những nhu cầu và ham muốn cá nhân của bản thân.

Lợi ích thủ dâm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì như thế này. Thủ dâm giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý, điều này là đương nhiên rồi. Ngoài ra còn giúpgGiảm stress – căng thẳng, tâm trạng…..Nghe các lợi ích thì thấy rất là ok, nhưng nếu cân đo đong đếm thì tác hại vẫn nhiều hơn là lợi….

Tác hại thủ dâm

Thông thường, thủ dâm sẽ mang lại ảnh hưởng về tinh thần nhiều hơn là ảnh hưởng đến cơ thể. Ví dụ:

Khi thủ dâm thường xuyên thì feng sẽ được thỏa mãn về sinh lý. Từ đó, feng không có nhu cầu tìm bạn gái – người yêu, feng sẽ không cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân.

Feng mất động lực trong cuộc sống, khi cuộc sống khó khắn – mệt mỏi quá thì feng lại đi quey tey. Thế là feng lại cảm thấy thỏa mãn tạm thời. Cảm thấy mình thành công nhưng thực ra feng chả đạt được mẹ gì cả.

Feng không còn cảm giác sung sức để làm gì cả, tay chân feng bủn rủn – mềm yếu. Nhớ lại xem, khi quey con ku xong thì feng có dinh tạ hay chơi đá bóng nổi không…..

Tóm cái váy lại là thủ dâm sẽ khiến feng có được thành công tạm thời hự hự. Giờ thì đến cách cai nghiện thủ dâm nào…

Cai nghiện thủ dâm

Vậy làm cách nào để cai nghiện thủ dâm ? Đây là một vài phương phương pháp tôi đã dùng…

Không đếm ngày

Việc đếm đã được bao nhiêu ngày là một việc gì đó hoàn toàn vô nghĩa, điều đó không cần thiết. Nó chỉ làm feng dễ nản hơn thôi, đừng xem việc nofap là điều gì lớn lao. Nói chung là hãy quên nó đi và làm những việc sau đây để quên nó.

Đam mê một việc gì đó

Hãy tìm một cái gì đó feng thực sự thích và tò mò, nghiên cứu chuyên sâu về nó chẳng hạn như học guitar, học lập trình web, học chứng khoán, đi phượt, học thiền, học viết lách, đọc sách………….nhiều lắm.

Một điều nữa là feng có thấy rằng khi feng đang ôn thi, học bài để kiểm tra thì feng không muốn quey tey không, đấy là việc feng dành nguồn năng lượng ấy vào việc học đấy. Việc feng fap là do feng rảnh rổi, dư thừa năng lượng thôi hự hự…Người ta thường nói rảnh rổi sinh nông nổi ấy.

Thể dục thể thao đều đặn

Chơi thể thao, tập gym cũng là cách giải phóng năng lượng dư thừa của feng. Vừa khỏe, sảng khoái tinh thần mà còn có thêm cơ bắp, anh em bạn bè nữa – lợi hơn fap nhiều đúng không nào. Sau khi nofap một thời gian thì bộ não, cơ thể feng sẽ được trả về trạng thái ban đầu, bớt lú hơn và toát ra vẻ giống người hơn.

Ngủ sớm

Việc ngủ sớm sẽ giúp feng đỡ phải suy nghĩ lung tung khi về đêm. Ngủ sớm cũng giúp feng tạo năng lượng cho ngày hôm sau, thức quá thì tay feng cũng thò vào quần thôi…..nên là ngủ sớm đi.

Cuối bài

Hãy sử dụng tốt nguồn năng lượng của mình, đừng lãng phí nó. Feng có thể xem video dưới đây để tham khảo.

Nếu thấy hữu ích, feng có thể đánh giá, bình luận cho tôi biết để cải thiện tốt hơn.

  • Đọc thêm nhiều bài viết khác của nthuan.
  • Theo dõi fandpage của tôi tại đây.

Cheers

Leave a Comment

Your email address will not be published.