nthuan – Blogger

Hướng Dẫn Thiết Kế Giao Diện Website WordPress

Chia sẻ
5/5 - (2 votes)

Đây là bài thứ 6 của series hướng dẫn tạo website mà không cần lập trình. Hôm nay nthuan sẽ hướng dẫn feng thiết kế giao diện website wordpress . Bài viết trước ta đã tạo header và footer wordpress.

Danh sách các bài trước:

Bài 1: Hướng dẫn mua tên miền – domain giá rẻ.
Bài 2: Hướng dẫn mua hosting wordpress ở stablehost.
Bài 3: Cách trỏ domain namesilo về hosting stablehost.
Bài 4: Sử dụng hosting stablehost và cài đặt wordpress.
Bài 5: Hướng Dẫn Tạo Header và Footer WordPress.

Điều đặc biệt hơn là feng bắt buộc phải đọc bài viết tạo một website miễn phí. Để làm gì? Để feng dùng bản miễn phí thử đi, dùng chán rồi mới nghĩ tới trả tiền để mua domain, hosting.

Cách thiết kế giao diện cơ bản

Cách này dùng các trang có sẵn và plugin elementor, feng có thể tham khảo 2 cách. Rồi thấy cái nào hợp thì làm nhá.

Cách thiết kế giao diện nâng cao

Cách này khác với cách cơ bản là gì? Đó là cái plugin, cách này dùng elementor phiên bản pro, feng có thể tự do hơn trong việc thiết kế giao diện web của mình.

Elementor pro là gì?

Này chắc feng biết rồi, cứ hiểu nó là một phiên bản cao cấp hơn của elementor và có nhiều chức năng hay hơn. Thực tế là phải mua plugin này, nhưng chúng ta muốn tiết kiệm tiền nên tôi sẽ hướng dẫn feng sử dụng bản crack. Tôi cũng xài chứ có tiền đâu mà mua bản trả phí.

Cách cài đặt

Feng vào xem video bên dưới, người ta có chỉ cài thêm themes nữa, nhưng mà tôi chưa cài nên chả biết đâu hướng dẫn. Nếu feng tự học và muốn khám phá, cài thử xem sao. Tại tôi cũng dạng tự học, có nhiều điều còn chưa biết lắm, nhưng nhớ là đây toàn là bản crack – bản lậu hự hự.

Thiết kế giao diện website wordpress

Video này không chỉ hướng dẫn thiết kế trang chủ không đâu, anh này hướng dẫn gần hết luôn. Bạn siêng thì xem, không thì xem phần thiết kế giao diện thôi cũng được, nhưng mà nên xem hết để mở mang tầm mắt.

Tôi chưa thiết kế được giống như a trong video đâu, tôi chỉ thiết kế kiểu đủ xài thôi à. Thấy hay nên chia sẻ cho mấy feng, trang web nhaxinhvietnthuan là 2 trang web tôi tự làm đó hự hự.

Cuối bài

Nếu thấy hữu ích thì feng có thể đánh giá hoặc bình luận cho tôi biết để cải thiện tốt hơn.

  • Đọc thêm nhiều bài viết khác của nthuan.
  • Theo dõi fandpage của tôi tại đây.

Cheers

Leave a Comment

Your email address will not be published.