nthuan – Blogger

Những Người Thầy Online

Chia sẻ
5/5 - (1 vote)

Thầy không cần phải là người đứng trên giảng đường, ai cũng có thể là thầy của feng. Vì thế tôi sẽ giới thiệu cho feng những người thầy online của tôi.

Khi đã tìm tòi, sàng lọc và có một thời gian tiếp xúc với kiến thức của họ thì tôi thấy ok. Nên tôi giới thiệu họ cho feng, biết đâu kiến thức của họ lại giúp ích cho feng thì sao. Tôi học được rất nhiều kiến thức từ những người này, mỗi phần tính cách của tôi cũng bị ảnh hưởng bởi họ.

Tu thân

Nghệ

Bác 7buoi chuyên viết về đạo phật, cách vận dụng chúng vào cuộc sống. Chú có những ví dụ thực tế rất hay, đọc vào sẽ rút ra được rất nhiều bài học giá trị mà bác đã trả giá thực tế để rút ra. Feng chỉ cần đọc và đã có được những bài học quý báo ấy rồi, quá tuyệt luôn. Ngoài ra, bác cũng có những lời khuyên về tư tưởng sống, cách ứng xử trong một vài tình huống cụ thể.

Nghệ

Feng có thể vào fanpage của bác tại đây để đọc thêm nhiều bài viết khác.

Vagabond

Anh chàng này chuyên viết về những thứ như phát triển bản thân, những lời khuyên để đám thanh niên chúng ta sớm thoát kiếm loser. Với một giọng văn hài hước và châm biếm, feng cũng không nên bỏ qua. Đôi khi cũng có kể chuyện hoặc anh ta sẽ share cho các feng vài kiến thức hay ho.

vagabond nthuan

Feng có thể vào fanpage của anh ấy tại đây để đọc thêm nhiều bài viết khác.

Chứng khoán

Cú Thông Thái

Đây là nơi feng có thể học thêm kiến thức về tài chính, đặc biệt những anh em F0 muốn học về chúng khoán. Nơi có thể cung cấp kiến thức vỡ lòng, feng học kiến thức cho biết thêm rồi tự thực hành.

Feng có thể vào fanpage của anh ấy tại đây để xem thêm nhiều video khác.

Đa lĩnh vực

Web5Ngay

Web5ngay thì feng đã không quá xa lạ nữa rồi, kênh của chú thật sự chất lượng. Kênh về đa lĩnh vực như tài chính, phát triển bản thân, kinh doanh, kỹ năng sống……..Tôi biết kênh của chú từ 2-3 năm trước, cái lúc mà chú còn bán đĩa học làm web trong 5 ngày. Tôi cũng học SEO từ web5ngay và vẫn đang áp dụng. Feng nào chưa biết thì nên vào xem nhá, có rất nhiều kiến thứ hay ho đang chờ feng.

Đây là chương trình ưa thích của tôi, mỗi tối trước khi ngủ tôi đều nghe tâm sự kinh doanh, chương trình này cứ như người bạn tâm sự của tôi vậy. Những lúc bế tắc thì feng nên ghé vào đây thử. Bảo đảm feng sẽ được chữa lành rất nhiều về mặt tinh thần.

Feng có thể vào kênh youtube của chú ấy tại đây để xem thêm nhiều video khác.

Gym

Văn Tới Calisthenics-Style

Anh này cũng thiên về calisthenics nhưng là phiên bản Việt Nam. Anh ấy cũng có nhiều kiến thức hay ho phết, feng có thể khám phá. Anh nói chuyện mộc mạc, giản dị, làm video có tâm.

Feng có thể vào youtube của anh ấy tại đây để xem thêm nhiều video khác.

SmallGym

Đây là chú Huy, chú có nhiều kiến thức về thể hình rất chất lượng. Chú cũng có mấy cái seri hay lắm, feng vào coi thử xem sao, biết đâu lại nghiện.

Feng có thể vào kênh youtube của chú ấy tại đây để xem thêm nhiều video khác.

Cuối bài

Nếu thấy hữu ích, feng có thể đánh giá, bình luận cho tôi biết để cải thiện tốt hơn.

Đọc tiếp phần 2 tại đây.

  • Đọc thêm nhiều bài viết khác của nthuan.
  • Theo dõi fandpage của tôi tại đây.

Cheers

Leave a Comment

Your email address will not be published.