nthuan – Blogger

sức mạnh của âm nhạc

Sức Mạnh Của Âm Nhạc

Chia sẻ
5/5 - (1 vote)

Âm nhạc – thứ rất quen thuộc với chúng ta. Nhưng feng đã tận dụng hết sức mạnh của âm nhạc chưa? Để tôi cho feng thấy……….

Sức mạnh của âm nhạc

Âm nhạc giải bày tâm sự, stress

Trong cuộc sống bộn bề ngày nay, nhìn bề ngoài chúng ta vui vẻ – cười đùa. Nhưng thực ra bên trong chúng ta, ai cũng có cho mình những tâm sự thầm kín khó giải bày, chia sẻ. Tuy nhiên, khi nghe được những bài nhạc hợp vào tâm trạng, tôi bất chợt nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó. Tôi không còn cảm giác cô đơn, tôi dường như tìm thấy một người bạn – một bản nhạc có thể nói ra hết được những nổi lòng của mình.

Âm nhạc tạo năng lượng tích cực và động lực

Mỗi khi mệt mỏi, chịu không nổi áp lực. Âm nhạc lại là thứ nạp năng lượng lại cho tôi, nghe xong phát là vui vẻ – nhiệt huyết lại ngay. Cảm thấy khó khăn của mình rất nhỏ, không đáng để vậy. Feng thì sao nào…………..

Âm nhạc giúp dễ ngủ

Buổi tối tôi thường khó ngủ, chắc do thừa năng lượng hự hự. Những lúc vậy thì đừng thò tay vào quần, quey tey cho dễ ngủ nhé. Hãy bật youtube lên, mở một bản nhạc không lời hoặc tiếng mưa rơi, chắc chắn feng sẽ có một giấc ngủ ngon sau 10-15.

Còn một phương pháp tôi hay dùng nữa là nghe tâm sự kinh doanh của Web5Ngay

Cuối bài

Qua bài viết trên, tôi đã cho feng thấy sức mạnh của âm nhạc là như thế nào và nó giúp tôi ra sao. Nếu thấy hữu ích, feng có thể đánh giá, bình luận cho tôi biết để cải thiện tốt hơn.

  • Đọc thêm nhiều bài viết khác của nthuan.
  • Theo dõi fandpage của tôi tại đây.

Cheers

Leave a Comment

Your email address will not be published.