nthuan – Blogger

ý nghĩa người đàn ông

Ý Nghĩa Người Đàn Ông

Chia sẻ
5/5 - (1 vote)

Có bao giờ feng suy nghĩ mình sinh ra để làm gì với cuộc đời này? Đọc tiếp và tôi sẽ cho feng thấy ý nghĩa người đàn ông trong cuộc sống đầy sắc màu này………Theo góc nhìn của tôi hự hự, feng đọc tham khảo nhé.

Ý Nghĩa Người Đàn Ông

Lao Động Và Kiến Tạo

Đây là vai trò và cũng như là trách nhiệm, mục tiêu trong cuộc đời người đàn ông từ khi sinh ra rồi. Khi sống đúng với vai trò ấy, người đàn ông sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc….Ngược lại, nếu người đàn ông không được kiến tạo, xây dựng, sáng chế hay tạo ra một thứ gì đấy thì anh ta sẽ cảm thấy cuộc đời của mình thật vô nghĩa..Tôi cá là đôi lúc feng cũng sẽ có cảm giác như vậy.

Ví dụ nhé, Khi hoàn thành xong một công việc điển hình như xây một cái nhà, lắp xong một cái bóng đèn, sửa chữa một cây quạt, chiếc xe hỏng chẳng hạn. Feng sẽ cảm giác thật hành phúc, mình là một người có ích, có giá trị. Ngược lại, việc ăn rồi ngủ, chơi ngày qua ngày không lao động gì cả. Lúc đầu thì vui đấy, nhưng nếu feng là một người đàn ông chân chính. Feng sẽ tự cảm giác thật buồn tủi, tự dằn vặt bản thân của mình. Đấy là việc chúng ta trái với sứ mệnh của mình đấy, hmm tôi nghĩ là vậy hự hự.

Người đàn ông quyến rũ nhất khi họ đang làm việc

Nếu nhìn về lịch sự, feng sẽ thấy đa số những phát minh đều là do người đàn ông tạo ra. Nào là bóng đèn, máy bay, điện thoại, xe máy, xe hơi…………Nhưng chúng ta là những con người bình thường, chúng ta cứ sống và lao động, đóng góp giá trị cho xã hội là đã đủ rồi, nếu feng giỏi hơn thì hãy cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh feng – đây cũng là ý tiếp theo của ý nghĩa người đàn ông.

Giúp Đỡ, Bảo Vệ

Đây cũng là một thiên chức thấm sâu vào mã gene của chúng ta. Khi là trở thành trụ cột gia đình, là người chăm lo cho con cái – cha mẹ. Anh ta sẽ thấy hạnh phúc, tự hào và đó cũng là niềm vui, động lực để người đàn ông ấy đương đầu với cuộc sống khó khăn này. Vậy nên bây giờ feng còn trẻ, hãy cố gắng học hành – luyện tập thể dục thể thao để sau này có thể là chỗ dựa vững chắc cho gia đình của mình về cả vật chất lẫn tinh thần. Còn trẻ thì cứ cày thôi, thanh niên trai tráng mà. Tôi viết ra đây cũng xem như để làm động lực cho tôi và cũng cho feng cùng phấn đấu hự hự……….

Nếu xét khía cạnh lớn lao hơn, người đàn ông còn gánh trên vai trọng trách như giúp đỡ xã hội, giúp đỡ đất nước. Giá trị của anh ta sẽ tỷ lệ thuận với những gì anh ta cống hiến cho xã hội, đất nước của anh ta.

Người đàn ông có giá trị là khi anh ta mất đi, thay vì có 100 người cười – thì sẽ có 100 người khóc vì sự ra đi của anh ấy.

Cuối bài

Qua bài viết trên, tôi đã cho feng thấy góc nhìn của tôi về ý nghĩa người đàn ông trong trong cuộc sống này. Nếu thấy hữu ích, feng có thể đánh giá, bình luận cho tôi biết để cải thiện tốt hơn.

  • Đọc thêm nhiều bài viết khác của nthuan.
  • Theo dõi fandpage của tôi tại đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published.